[x] ปิดหน้าต่างนี้
Powered by กลุ่มงานเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี
สำนักงานศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี Chonburi Provincial Education Office
เมนูหลัก
แบบสอบถามออนไลน์
วีดีโอข่าว ศธจ.ชลบุรี

วีดีโอข่าว.ศธจ.ชลบุรี
เว็บลิงค์สำนักงานการศึกษาระบบสมาชิก
Username :
Password :
[ สมัครสมาชิก ] | [ ลืมรหัสผ่าน ]
สมาชิกทั้งหมด 7 คน
สมาชิกที่กำลังออนไลน์ 0 คน

  

  หมวดหมู่ : ข่าวสาร กศจ.ชลบุรี
เรื่อง : สอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย เป็นกรณีพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2560
โดย : admin
เข้าชม : 237
อาทิตย์ ที่ 17 เดือน ธันวาคม พ.ศ.2560 ปักหมุดและแบ่งปัน
     

>>>กศจ.ชลบุรี ดำเนินการจัดสอบครูผู้ช่วยเป็นกรณีพิเศษ ครั้งที่ 2 ปี พ.ศ.2560<<<
>>>คณะกรรมการศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี ดำเนินการจัดสอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย เป็นกรณีพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2560 ระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2560 ณ สนามสอบ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง จังหวัดชลบุรี
>>>นายธานินทร์ ชลจิตต์ ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี เปิดเผยว่า กศจ.ชลบุรี ได้ประกาศและดำเนินการจัดสอบครูผู้ช่วยเป็นกรณีพิเศษ ครั้งที่ 2 ปี พ.ศ.2560 ในระหว่างวันที่ 16-17 ธันวาคม 2560 โดยวันที่ 16 ธันวาคม จะเป็นการสอบความรู้ความสามารถทั่วไป และสอบวิชาเอก ส่วนในวันที่ 17 ธันวาคม จะเป็นการสอบสัมภาษณ์ ซึ่งในส่วนของจังหวัดชลบุรี มีผู้สมัครและมีสิทธิ์สอบจำนวน 511 คน ขาดสอบ 6 คน รวมมีผู้เข้าสอบ จำนวน 505 คน และการดำเนินการเป็นไปด้วยความเรียบร้อย โปร่งใส ไม่มีปัญหาอุปสรรคใด ๆ 
>>>ศึกษาธิการจังหวัดชลบุรี กล่าวเพิ่มเติมว่า สำหรับมาตรการป้องกันการทุจริตการสอบ จะมีการกำหนดให้หน่วยรับสมัครกรอกเลขประจำตัวประชาชน 13 หลัก ของผู้สมัครในโปรแกรมผู้สมัครสอบครูผู้ช่วยของ สพฐ. เพื่อตรวจสอบบุคคลที่สมัครสอบมากกว่า 1 แห่ง และแจ้งผู้ดำเนินการคัดเลือกให้เฝ้าระวังว่าบุคคลนั้นเข้าสอบข้อเขียนที่หน่วยสอบใดและมีการเข้าสอบซ้ำซ้อนหรือไม่ จากนั้นจะมีการติดตามการคัดเลือกระหว่างสอบ โดยแต่งตั้งผู้แทน สพฐ. จากส่วนกลางไปสังเกตการณ์ต่าง ๆ ร่วมกับประธาน Cluster หากพบเหตุการณ์ที่อาจสุ่มเสี่ยง หรือส่อไปในทางไม่สุจริตให้รายงานเลขาธิการ กพฐ. ทราบทันที ทั้งนี้ ในส่วนของจังหวัดชลบุรี ได้รับเกียรติจาก ดร.อำนาจ วิชยานุวัติ ผู้ตรวจราชการกระทรวงศึกษาธิการ นายธงชัย มั่นคง ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาระยอง เขต 2 ประธาน Cluster 9 เยี่ยมให้กำลังใจ ณ สนามสอบ โรงเรียนชลราษฎรอำรุง อำเภอเมืองชลบุรี จังหวัดชลบุรี.
(กัญญาภัค พูลสวัสดิ์/รายงาน เฉลิมชัย ศรีประไพ/ภาพ)

Not Rated stars เฉลี่ย : Not Rated จาก 0 ครั้ง.

ข่าวสาร กศจ.ชลบุรี5 อันดับล่าสุด

      กศจ.ชลบุรี คัดเลือกบุคคลเพื่อบรรจุและแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศึกษานิเทศก์ สังกัด สพฐ. ปี พ.ศ. 2560 10/ก.พ./2561
      สอบคัดเลือกศึกษานิเทศก์ กศจ.ชลบุรี 10/ก.พ./2561
      ศธจ.ชลบุรี เป็นประธานเปิดงานวันวิชาการโรงเรียนกุญแจคริสเตียนวิทยา 9/ก.พ./2561
      สอบแข่งขันเพื่อบรรจุและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่ง ครูผู้ช่วย เป็นกรณีพิเศษ ครั้งที่ 2 ประจำปี พ.ศ.2560 17/ธ.ค./2560
      กิจกรรมทำบุญตักบาตรข้าวสาวอาหารแห้งเนื่องในวันคล้ายวันพระราชสมภพ พระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช 5/ธ.ค./2560